www.hengmark.com ยินดีต้อนรับสู่ เฮงมากดอทคอม by Intrends Hengmark.com ศูนย์รวมวัตถุมงคลปลุกเสกแล้ว เฮง เฮง เฮง
หน้าหลัก | สินค้าของเรา | บทความที่น่าสนใจ | Fengshui Tips | Webboard | ติดต่อ/สั่งซื้อ | เกี่ยวกับร้าน
Forum Home Forum Home > Hengmark.com > Site News
  New Posts New Posts RSS Feed - Mobile
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Mobile

 Post Reply Post Reply
Author
Message
Pannipa View Drop Down
Admin Group
Admin Group
Avatar

Joined: 07 Jan 2015
Status: Offline
Points: 460
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Pannipa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Mobile
    Posted: 06 Apr 2020 at 10:34
Mobile

โมบาย เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญในการแก้ฮวงจุ้ย เราใช้เพื่อลดหรือเพิ่มการไหลเวียนของพลัง หรือเพื่อเป็นเสียงเตือนให้รู้ว่า มีคนเปิดประตูเข้ามาในบ้านหรือห้อง

ความหมายของโมบายและวิธีการใช้
โมบาย เป็นเครื่องมือพื้นฐานทางฮวงจุ้ยชนิดหนึ่งคล้ายปากัว สามารถใช้แขวนภายในเพื่อสลายพลังชี่พิฆาต มีประสิทธิภาพมากที่สุดชนิดหนึ่งในการกระตุ้น และแก้ไขฮวงจุ้ยในหลายสถานการณ์ มีศักยภาพพอที่จะยักย้าย และเสริมพลังชี่ในบริเวณที่โมบายแขวนอยู่ เป็นเครื่องมือที่มีความเด่นชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้จ่ายเงินมากเกินไปในการปรับปรุงแก้ไขอาคาร สิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ที่มีฮวงจุ้ยที่ไม่ดี

การออกแบบที่เหมาะสมของโมบาย เป็นสิ่งสำคัญเพื่อกระตุ้นพลังชี่ที่ดี โมบายมีหลายแบบมี
จำนวนหลอด 5, 6 หรือ 8 หลอด จำนวนหลอดแต่ละแบบเป็นตัวแทนที่มีความหมายต่างกัน

1. โมบาย 5 หลอด เป็นตัวแทนของธาตุดินและดึงดูดพลังชี่ที่ดี และความมั่งคั่งจาก 5 ทิศสำคัญ
คือทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกและศูนย์กลางของพื้นที่

2. โมบาย 6 หลอด เป็นตัวแทนของหกเหลี่ยมในตำราอี้จิง ซึ่งหมายถึง พลังงานโลหะ (ธาตุทอง)และ โชคลาภจากสวรรค์ เช่น รูปหกเหลี่ยมมีพลังที่แข็งแกร่งที่สุดให้เกิดพลังงานโลหะที่จะต้องต่อสู้กับพลังร้ายจากดาวยุค 2 และดาวยุค 5

3. โมบาย 8 หลอดเป็นตัวแทนของพรแห่งความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์และเป็นที่นิยมมากที่สุดของชาวจีน

โมบาย 5 หลอดและ 6 หลอดดีที่สุดในการหยุดยั้งโชคไม่ดีและพลังชี่ที่ไม่ดี(ใช้เพื่อรักษาแก้ไขฮวงจุ้ย)
ในขณะที่ โมบาย 6 หลอดและ 8 หลอด ดีที่สุดในการดึงดูดโชคดี(ใช้เพื่อการส่งเสริม) โมบาย 6 หลอดยังเป็นเครื่องมือรักษา(แก้ไข)ที่ดีเยี่ยมสำหรับตำแหน่งดาวที่ไม่ดีในผังดาว 9 ยุค

รูปแบบของหลอดควรได้รับการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย จะต้องกลวงเพื่อกระตุ้นการไหลของพลังชี่ผ่านมันและทำให้เกิดเสียงที่เหมาะสมกับการส่งเสริมฮวงจุ้ย โมบายบางแบบจะเพิ่มกระดิ่งหรือเจดีย์เข้าไปเพื่อเพิ่มโชค

กระดิ่งทำให้เกิดเสียงที่ทรงพลังและเสียงไพเราะเพื่อดึงดูดเงิน ขณะที่เจดีย์เป็นสัญลักษณ์
ที่มีประสิทธิภาพในการขับไล่ผีร้าย และยังเพิ่มโชคเกี่ยวกับการศึกษา สำหรับเจดีย์ จำนวนชั้นที่แตกต่างกันยังแสดงความหมายต่างกัน

ตำแหน่งที่ควรแขวนโมบาย

โมบายโลหะ 5 หรือ 6 หลอด
1. เพื่อสลายพลังพิฆาตจากทางสามแพร่ง เสาโคมไฟ เสา ต้นไม้ และอาคารขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้เกินไปที่ทำให้ไม่สะดวกสบาย ยังสามารถสลายพลังพิฆาตที่มาจากเหลี่ยมคม มุมของอาคาร และแนวหลังคาของเพื่อนบ้านที่ชี้ไปที่ประตูหน้าของคุณ
2. เมื่อบ้านของคุณมีผนังภายนอก ที่เผชิญกับพลังพิฆาตจากถนนใหญ่ที่พุ่งมาจากทางรถไฟ และโครงสร้างที่กดทับอื่นๆ แขวนโมบายโลหะ 5 หลอดที่ผนังเพื่อสลายพลังพิฆาต (เหมาะสมที่สุดคือโมบายที่มีจำนวนหลอดเป็นเลขคี่(หยาง)
3. เพื่อชะลอ หรือ ระงับการพุ่งของพลังร้าย หรือกระจายพลัง หรือ ดันให้พลังลอยไปที่หลังคา เช่น ใช้คั่นในระหว่างประตูที่ตรงกัน(เช่น ประตูห้องนอนตรงกับประตูห้องน้ำ หรือประตูห้องครัว) ใช้สลายพลังร้ายจากคานหรือมุมที่คมชัดจากขอบของผนังหรือเฟอร์นิเจอร์

โมบายโลหะ 6 หรือ 8 หลอด ใช้

1. เพื่อกระตุ้นดาว 9 (เสริมเรื่องที่ทำให้มีความสุข การขยายครอบครัวและการส่งเสริมการเลื่อนตำแหน่ง)ในปี 2553 นี้ ดาว 9 (ความเจริญในอนาคต) อยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
2. ช่วยเสริมพลังชี่ที่ดี และเปลี่ยนพลังอันตรายใดๆที่เราไม่รู้ที่เข้ามาในบ้าน ทางประตูและหน้าต่าง ให้เป็นพลังชี่ที่ดี สามารถแขวนโมบายโลหะได้ทั้ง 5, 6 หรือ 8 หลอดที่กรอบประตูที่ด้านข้าง ไม่ควรแขวนกลางประตู
3. อาจแขวนโมบายโลหะ 5, 6 หรือ 8 หลอดที่ปลายบันไดบ้าน เพื่อป้องกันความมั่งคั่งจากการวิ่งลงไปข้างล่าง ออกประตูหลักของคุณ
4. โมบายโลหะ 8 หลอด เป็นที่นิยมการใช้แขวนในบ้านเรือนในยุคที่ 8 นี้ จะช่วยดึงดูดโชคอย่างไม่จำกัดโดยแขวนในทิศตะวันออกเฉียงเหนือเพื่อเชื้อเชิญพลังแห่งยุค 8 เข้ามาในบ้าน
5. อาจแขวนโมบายโลหะ 8 หลอด ในทิศตะวันตก เพื่อกระตุ้นโชคให้เด็ก และ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเพื่อกระตุ้นโชคด้านผู้อุปถัมภ์ (เพื่อกระตุ้นให้ไม่ขาดการสนับสนุนจากบุคคลสำคัญ ที่
สามารถทำให้คุณมีโอกาสมากมาย)

สั่งซื้อ 500 บาทขึ้นไป ลด 10% สั่งครบ 1,000 บาท แถมหินทิเบตแขวนมือถือมูลค่า 79 บาท ฟรี 1 ชิ้น

Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in .281 seconds.

 22380719 Visitors 22380719 Visitors 22380719 Visitors 22380719 Visitors 22380719 Visitors 22380719 Visitors 22380719 Visitors 22380719 Visitors 

หน้าหลัก | สินค้าของเรา | บทความที่น่าสนใจ | Fengshui Tips | Webboard | ติดต่อ/สั่งซื้อ | เกี่ยวกับร้าน
ร้านเฮงมากดอทคอม ถนนติวานนท์ ใกล้โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี โทร 081-918-1656