www.hengmark.com ยินดีต้อนรับสู่ เฮงมากดอทคอม by Intrends Hengmark.com ศูนย์รวมวัตถุมงคลปลุกเสกแล้ว เฮง เฮง เฮง
หน้าหลัก | สินค้าของเรา | บทความที่น่าสนใจ | Fengshui Tips | Webboard | ติดต่อ/สั่งซื้อ | เกี่ยวกับร้าน
Forum Home Forum Home > Hengmark.com > Site News
  New Posts New Posts RSS Feed - Chinese Coins เหรียญจีน
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

Chinese Coins เหรียญจีน

 Post Reply Post Reply
Author
Message
Pannipa View Drop Down
Admin Group
Admin Group
Avatar

Joined: 07 Jan 2015
Status: Offline
Points: 460
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Pannipa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: Chinese Coins เหรียญจีน
    Posted: 16 Apr 2020 at 10:53
Chinese Coins เหรียญจีน

เหรียญจีน เป็นเครื่องมือที่สำคัญในทางฮวงจุ้ยเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งที่มีศักยภาพมากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อผูกด้วยด้ายสีแดงและสีเหลืองทอง รูปร่างกลมมีรูสี่เหลี่ยมตรงกลาง วงกลมเป็นรูปทรงของสวรรค์ ในขณะที่สี่เหลี่ยมเป็นตัวแทนของโลก เมื่อใช้โดยมนุษย์ ที่เป็นตัวเชื่อมของสวรรค์และโลกมนุษย์ มีด้านหยาง(มีอักษรจีนสี่ตัวตามสมัยของจักรพรรดิ) และด้านหยิน (ตัวอักษร 2 ตัว) เหรียญจีน ด้านหยางควรวางหงายขึ้นเสมอ ซินแสฮวงจุ้ยมักจะเน้นเฉพาะเหรียญในราชวงศ์ชิง เมื่อเทียบกับราชวงศ์อื่น ๆเพราะราชวงศ์ชิงเป็นยุคที่เจริญรุ่งเรืองและยาวนานที่สุดในจีนในขณะที่ราชวงศ์อื่น ๆ มักจะอยู่น้อยกว่าศตวรรษ

การใช้เหรียญเหล่านี้ จำนวนเหรียญมีความหมายเฉพาะขนาดของเหรียญยังมีความหมายแตกต่างกัน เหรียญต่างๆสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน เช่น เพื่อความเจริญรุ่งเรือง เพื่อดึงดูดความมั่งคั่ง เพื่อการแต่งงานที่มีความสุข เพื่อให้มีเงินอย่างรวดเร็ว เพื่อโชคดีในอนาคต

การวางเหรียญจีน ควรวางไว้เฉพาะในตำแหน่งที่เป็นบวกของคุณ(ตามรหัสทิศประจำตัวในทิศดีทิศร้ายทั้ง 8) เหรียญจีนเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ที่ดีของความมั่งคั่ง ใช้กระตุ้นโชคเรื่องทรัพย์สมบัติ และสวมใส่เป็นเครื่องรางเพื่อเสริมโชคมากมายให้ตัวเองอย่างเหลือล้น

เหรียญจีน ในสมัยจักรพรรดิเฉียนหลง ถือว่าเป็นมงคลที่สุดเหรียญจีนถูกสร้างขึ้นโดยมีที่ปรึกษาคนเก่าของจักรพรรดิ (ที่มีความเชี่ยวชาญสูงในเรื่องฮวงจุ้ย) จึงทำให้เหรียญจีนเป็นสัญลักษณ์ที่ทรงพลังของความมั่งคั่ง ความเจริญรุ่งเรือง และโชคลาภที่ไม่สิ้นสุด นอกจากนั้นยังใช้เพื่อป้องกันอันตราย

ปัจจุบันนี้มีการผลิตเหรียญจีนมาใช้อย่างกว้างขวางในทางฮวงจุ้ย เพราะเหรียญเก่าของจริงหายาก นอกจากนี้เหรียญเก่าอาจมีพลังชี่ตกค้างอยู่ถ้าทำความสะอาดไม่ถูกต้อง การทำให้เหรียญมีพลังโดยใช้ด้ายสีแดง ผูกเหรียญติดกัน 3, 6 หรือ 9 เหรียญ

3 เหรียญเป็นโชคของสวรรค์ โลก และ มนุษย์

6 เหรียญเป็นสัญลักษณ์ของโชคจากสวรรค์

9 เหรียญคือตัวเลขที่แสดงความเป็นทั้งหมดของจักรวาลอย่างครบถ้วน


เหรียญจีน 3 เหรียญผูกด้วยริบบิ้นสีแดง เป็นสัญลักษณ์มงคลของความมั่งคั่ง และความอุดมสมบูรณ์ เป็นตัวแทนสวรรค์พื้นโลก และมนุษย์ เหรียญจักรพรรดิเฉียนหลง 3 เหรียญ ที่มัดรวมกันด้วยด้ายสีแดงจะทำให้ เป็นสัญลักษณ์ที่ทรงพลังพิเศษหรือแม่เหล็กดึงดูดโชคของความเจริญรุ่งเรือง เหรียญ 3 เหรียญผูกด้วยด้ายสีแดง จึงมีประสิทธิภาพเปรียบเหมือนการมีเทพเจ้าแห่งความความมั่งคั่งมาอยู่ด้วย


เหรียญจีน 8 เหรียญ หมายถึงความเจริญรุ่งเรืองสุดยอด จากการประสานกันของสวรรค์และพื้นโลกเป็นแม่เหล็กดึงดูด ที่มีพลังพิเศษมากมายสำหรับยุคที่ 8 เพื่อเพิ่มโชคแห่งความมั่งคั่ง สิ่งดีๆ ที่ได้มาที่คาดไม่ถึง และโชคที่เกี่ยวกับการเสี่ยงโชค เช่น ซื้อขายหุ้นและหวย


เหรียญ 9 จักรพรรดิ ประกอบด้วยเหรียญ 9 จักรพรรดิ ของราชวงศ์ชิง ซินแสฮวงจุ้ย เชื่อว่าจักรพรรดิองค์ที่ 10 ไม่ถือเป็นมงคล เพราะราชวงศ์ชิงล่มสลายในยุคนี้ เพราะควาอ่อนแอ ลมหายใจของมังกรสำหรับราชวงศ์ชิงได้สิ้นสุดหลังจากจักรพรรดิ 9 รุ่น เลข9 ยังเป็นเลขแห่งความโชคดี เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์จากการประสานกันของชั้นฟ้าและแผ่นดิน เหรียญจักรพรรดิ 9 เหรียญเป็นสัญลักษณ์ ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและมากกว่าเหรียญชุดอื่นๆเป็นทวีคูณ

เหรียญดอกพลัม(ดอกบ๊วย) ในยุคราชวงศ์หมิง เหรียญดอกพลัม(ดอกบ๊วย)มีรูปแบบเป็นหนึ่งในสี่ดอกไม้มงคล ดอกพลัมเป็นสัญลักษณ์ที่ชัดเจนของการตัดสินใจ ความมั่นใจ ความพยายาม อายุยืนยาวและความไม่ย่อท้อ เพราะดอกพลัมสามารถเบ่งบานในภูมิอากาศที่หนาวรุนแรง ด้านหยางของเหรียญ แกะสลักตัวอักษรจีน 5 ตัว(ซึ่งหมายถึงเติมเต็มชีวิตให้ง่ายดายและยืนยาว) ด้านหยินมีสัญลักษณ์มงคล 5อย่างคือกวาง ค้างคาว ลูกท้อ นกกางเขน และก้อนทอง

หากมีสมาชิกในครอบครัวที่ขาดแรงจูงใจ เหรียญนี้จะช่วยกระตุ้นให้กระฉับกระเฉงว่องไว จนประสบความสำเร็จในชีวิต จะช่วยให้อายุยืนยาวจนขึ้นถึงจุดสูงสุดในชีวิต เหรียญนี้จึงเหมาะสำหรับนักศึกษา นักธุรกิจ พ่อค้า และผู้ที่แสวงหาโชคดีสูงสุดในชีวิต

เหรียญล็อก ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการขยายกิจการ เก็งกำไร เช่น สลากกินแบ่ง เดิมพันฟุตบอล แข่งม้า และเล่นหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ เหรียญล็อคเป็นเลิศสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุน เก็งกำไรตอบแทนสูงในธุรกิจเสี่ยง โดยวางเหรียญล็อคไว้กับ แฟ้มลงทุนใบหุ้น หรือ ตั๋วพนัน เพื่อช่วยนำโอกาสสูงสุดในการชนะ หรือได้กำไรมหาศาล อาจใช้เหรียญล็อคร่วมกับวัตถุมงคลเสริมความร่ำรวยอื่นๆ เช่น เหรียญจีน 8 เหรียญ หรือ เหรียญจีน 3 เหรียญ แนะนำให้วางที่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศเซิงชี่ตามรหัสทิศของคุณและแขวนที่ลูกบิดประตูบ้าน หรือห้องนอนของคุณ


เหรียญปาก้ว(ยันต์ 8 ทิศ) 12 ราศี มีพลังการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันอันตรายมากมายสำหรับทุกคนใน 12 ราศี โดยเฉพาะในปีที่ไม่ดี(ปีชง)ต่อราศีนั้น เหรียญนี้

รวม 2 สัญลักษณ์ที่มีศักยภาพในการป้องกันคือ ยันต์แปดทิศ และ 12 ปีนักษัตร เหรียญนี้มีพลังนำโชคดี และเสริมความมั่งคั่ง ให้ราบรื่นตลอดปี คุณอาจพกเหรียญไว้ในกระเป๋สตางค์ กระเป๋าถือ หรือแขวนในรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ความลับในพลังป้องกันของปากัวขึ้นอยู่กับการจัดเรียงของ 8 ไตรแกรม เป็นรูปแบบของการเปลี่ยนแปลงในจักรวาลของเราและพลังงาน ที่มีสูตรมาจากปรากฏการณ์และ

วิวัฒนาการในธรรมชาติบันทึกในรูปแบบเส้นทึบ(หยาง)

ดาบเหรียญจีน เป็นดาบวิเศษในธรรมชาติและสามารถใช้ขับไล่สิ่งชั่วร้ายออกไป มีอำนาจมากที่สุดในการปกป้องคุ้มครองและแก้ไข เพื่อสลายพลังพิฆาตที่พุ่งมาที่บ้าน ดาบเหรียญที่ผูกกันด้วยด้ายสีแดง เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ช่วยเสริมประสิทธิภาพ ดาบเหรียญจีน

ส่วนใหญ่มักจะใช้เหรียญราชวงศชิง เหรียญจะต้องทำจากโลหะ เช่น ทองเหลืองหรือ บรอนซ์ ที่แข็งแรง รุ่นที่ทำจากเรซิ่นและเปราะไม่ควรใช้เพราะขาดพลังงานโลหะ(ธาตุทอง) ดาบเหรียญจีนมี 2-3 ขนาด แต่ที่มีประสิทธิภาพที่สุดได้คือ ดาบที่มีเหรียญ 108 เหรียญผูกกัน


Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop DownThis page was generated in .461 seconds.

 22380533 Visitors 22380533 Visitors 22380533 Visitors 22380533 Visitors 22380533 Visitors 22380533 Visitors 22380533 Visitors 22380533 Visitors 

หน้าหลัก | สินค้าของเรา | บทความที่น่าสนใจ | Fengshui Tips | Webboard | ติดต่อ/สั่งซื้อ | เกี่ยวกับร้าน
ร้านเฮงมากดอทคอม ถนนติวานนท์ ใกล้โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี โทร 081-918-1656